Được sự thống nhất của Phòng GD&ĐT TPST, Đảng ủy - UBND Phường 10 vào lúc 15 giờ 30 phút ngày 15/01/2020  Liên đội tiểu học Phường 10 long trọng tổ chức buổi  lễ đón Bằng công nhận  TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỜNG 10 đạt Chuẩn quốc gia Mức độ  I.

Liên đội tổ chức nghi thức đón đại biểu vào sân lễ, Liên đội đã tổ chức chương trình  văn nghệ chào mừng với các tiết mục: Đồng diễn bài Nối vòng tay lớn, tiếp đó là bài hát Cô gái mỡ đường được thể hiện qua hai giọng hát của cô Lâm Thị Bích Hà và cô Lê Huyền Trang. Các tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca, Múa lân….,  đặc biệt là tiết mục ca múa bài Dòng máu lạc hồng đã đem lại sự thành công rực rỡ cho buổi văn nghệ chào mừng lễ đón Bằng công nhận  TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỜNG 10 đạt Chuẩn quốc gia Mức độ  I.

tiết mục ca múa bài Dòng máu lạc hồng

Content

Vào nội dung chính của buổi lễ ông Trần Văn Nghiệp – Phó Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học - Sở GD&ĐT tỉnh Sóc Trăng thừa ủy nhiệm của UBND Tỉnh lên công bố Quyết định công nhận trường  Tiểu học Phường 10 đạt Chuẩn quốc gia mức độ I. Ông Trần Văn Trí Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy – Phó chủ tịch UBND TP  lên trao quyết định và Bằng công nhận trường Chuẩn Quốc Gia của UBND cho trường tiểu học Phường 10, TPST. Thầy Ngô Thanh Tùng - Bí thư chi bộ ,Hiệu trưởng nhà trường và cô Trương Thị Trà Giang – Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng lên đón nhận danh hiệu này.

Trong buổi lễ Thầy và trò trường tiểu học Phường 10 đã được nghe Ông Trần Văn Trí – Thường vụ Thành ủy – Phó chủ tịch UBND Thành phố Sóc Trăng  phát biểu ý kiến và chỉ đạo. Và trong buổi lễ chúng ta chúng ta cũng được nghe phát biểu cảm tưởng của giáo viên và học sinh của nhà trường. Cuối cùng là phát biểu tiếp thu ý kiến của thầy Ngô Thanh Tùng Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cũng đã khép lại chương trình của buổi lễ và buổi lễ đón Bằng công nhận  TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỜNG 10 đạt Chuẩn quốc gia Mức độ  I đã thành công tốt đẹp.