Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

-Sáng 19/11, Trường Tiểu học Phường 10 đã long trọng tổ chức họp mặt Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

-Ngày Nhà giáo Việt Nam (hay ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam) là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là Ngày Nhà giáo, ngày “tôn sư trọng đạo” nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành này.

Ngày này là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn với những người thầy cô giáo. Trong ngày này, các học sinh thường đến tặng hoa và quà cho các thầy cô giáo. Ngành giáo dục cũng thường nhân dịp này đánh giá lại hoạt động giáo dục và lập phương hướng nâng cao chất lượng giáo dục.

Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Sau đây là những hình ảnh trong ngày trọng đại này:

Đến dự buổi lễ hân hạnh được đón tiếp Lãnh đạo Phòng nội vụ, đại diện Đảng Ủy-UBND Phường 10, Ban đại diện CM học sinh, Thầy cô giáo hưu trí và toàn thể CB-GV-NV nhà trường

Văn nghệ của giáo viên

Văn nghệ của học sinh

Thầy Ngô Thanh Tùng – HT nhà trường Phát biểu ôn lại truyền thống 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Phát biểu cảm nghỉ của GV

Phát biểu cảm nghỉ của HS

Phát thưởng GV đạt GVG cấp cơ sở năm học: 2021-2022

Phát thưởng GVCN giỏi cấp Tỉnh năm học:2021-2022