Hoà chung không khí của cả nước sôi nổi hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Chiều ngày 20/11/2019, trường Tiểu học Phường 10 đã long trọng tổ chức ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2019.

Đến dự với buổi lễ, nhà trường rất vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy-UBND-HĐND Phường 10. Đại diện hội cha mẹ học sinh, giáo viên hưu đến dự...

Trong diễn văn khai mạc, đ/c Ngô Thanh Tùng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã cùng ôn lại ý nghĩa của ngày 20/11và tổng kết, đánh giá hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo VN, tri ân thế hệ các Nhà giáo đi trước, động viên và khuyến khích các giáo viên trẻ tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp trồng người

Buổi họp mặt ngày Nhà giáo Việt Nam đã kết thúc trong không khí hân hoan và ấm áp tình cảm nhà trường. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc của các em học sinh là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh thầy cô - những người tận tuỵ ươm mầm xanh trí tuệ cho đời.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Thầy Ngô Thanh Tùng ( Hiệu Trưởng nhà trường)

Đại diện nhà trường phát quà lưu niệm cho giáo viên hưu

Các em học sinh đã có những tiết mục văn nghệ gửi tới các thầy các cô