Chiều ngày 27-02-2020, Chi bộ trường Tiểu học Phường 10  thành phố Sóc Trăng trực thuộc Đảng ủy phường 10 đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022. Đây là Đại hội điểm chi bộ trực thuộc Đảng ủy  phường 10.


Đến dự Đại hội có đồng chí Quách Như Lương –phó Bí thư Đảng ủy kiêm chủ tịch UBMTTQVN phường 10; đồng chí Lê Thị Hồng Nhung ủy viên ban thường vụ - phó chủ tịch UBND phường 10 cùng các đồng chí đại diện cho các chi bộ trực thuộc đảng ủy phường 10

Đại biểu biểu quyết các chỉ tiêu nghị quyết Đại hội.

Chi bộ trường Tiểu học có 13 đảng viên tham dự đại hội. Trong nhiệm kỳ 2017-2020, tất cả đảng viên đều thực hiện tốt nghị quyết nhiệm kỳ, tạo sự chuyển biến tích cực trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên và luôn là những tấm gương sáng cho quần chúng noi theo. Qua đánh giá chất lượng đảng viên hàng năm, 100% đảng viên đều hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đánh giá hoạt động cả nhiệm kỳ, Chi ủy đã lãnh đạo chi bộ thực hiện tốt các mặt hoạt động trong công tác xây dựng Đảng, đạt được những kết quả thiết thực trong công tác dạy và học.

 

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Quách Như Lương - phó Bí thư Đảng ủy phường 10 đã biểu dương những kết quả đạt được của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2017-2020. Đồng chí đề nghị trong nhiệm kỳ tới, chi bộ phải không ngừng nâng cao công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống của cán bộ đảng viên. Tiếp tục nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát đảng viên. Lãnh đạo và xây dựng kế hoạch thực hiện hiệu quả nhiệm vụ giảng dạy của giáo viên; nâng cao chất lượng giáo dục.


Đ/c Quách Như Lương phát biểu chỉ đạo

Tại Đại hội, các đảng viên đã thảo luận những mặt còn hạn chế và đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022. Theo đó, mục tiêu cụ thể trong nhiệm kỳ 2020-2022 là tiếp tục thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, không ngừng nâng cao ý thức trách nhiệm của đảng viên đối với nhiệm vụ được giao. Đại hội cũng đề ra 03 chỉ tiêu cụ thể về công tác giảng dạy và 07 chỉ tiêu công tác xây dựng Đảng.

 

Đại hội đã bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 3 đồng chí, đồng chí Ngô Thanh Tùng – hiệu trưởng nhà trường tái đắc cử làm Bí thư Chi bộ. Đại hội cũng bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên gồm 5 đồng chí và 1 đồng chí dự khuyết.


Chi ủy nhiệm kỳ mới ra mắt đại hội.

Đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên