Sáng ngày 27 tháng 9 năm 2022, trường tiểu học Phường 10 phối hợp với Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Sóc Trăng, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 10 và Câu lạc bộ thân nhân kiều bào thành phố Sóc Trăng tổ chức trao tặng 20 phần quà, mỗi phần gòm 20 quyển tập, 10 kg gạo, 200.000đ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Tham dự buổi phát quà, có bà Bùi Ngọc Bắc – Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố Sóc Trăng, ông Trần Sơn Nhất – Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường 10, ông Trần Kim Thạnh – Phó chủ nhiệm câu lạc bộ thân nhân kiều bào thành phố Sóc Trăng và thầy Ngô Thanh Tùng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Tuy những phần quà giá trị không cao nhưng đã tạo động lực thúc đẫy cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường sẽ vươn lên học tốt hơn.