LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Sáng ngày 5/9, cùng với không khí tưng bừng của cả nước, trường tiểu học Phường 10  tổ chức lễ khai giảng năm học 2022-2023. Buổi lễ được tổ chức long trọng với sự tham dự của Bà Phạm Lệ Lam - Tỉnh ủy viên- Chủ tịch Hội nông dân tỉnh Sóc Trăng, Bà Dương Thị Ngọc Diễm – Thành ủy viên – Phó chủ tịch UBND thành phố Sóc Trăng, Ông Mã Thơm Sang - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy Phường 10, Ông Triệu Hoàng Thanh – Đảng ủy viên – Phó chủ tịch UBND phường 10. Đại diện các ban ngành, đoàn thể, Ban đại diện Cha mẹ học sinh, quý Phụ huynh cùng toàn thể giáo viên và tất học sinh của trường.

Mở đầu cho chương trình là lễ đón học sinh đầu cấp và văn nghệ chào mừng năm học mới

Trong  buổi lễ khai giảng năm học mới ông Mã Thơm Sang – Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường 10 đã đọc thư của chủ tịch nước gửi cho ngành giáo dục. Thầy Ngô Thanh Tùng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tóm tắt tổng kết năm học 2021-2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023

Nhân buổi khai giảng cô Lê Huyền Trang đại diện cho giáo viên toàn trường phát biểu hạ quyết tâm và em Chung Quỳnh Như học sinh lớp 5/1 đại diện cho học sinh toàn trường phát biểu cảm tưởng của mình. Bên cạnh đó nhà trường cũng vận động các phần quà để tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới.

Cuối chương trình buổi lễ thầy Ngô Thanh Tùng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trường nhà trường đánh trống chào mừng năm học mới năm học 2022-2033.