CÁC HOẠT ĐỘNG TRUNG THU

NĂM HỌC  2022 – 2023

Thực hiện theo kế hoạch của các cấp về việc tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu cho trẻ em trên địa bàn Thành phố Sóc Trăng năm 2022;

Trường tiểu học Phường 10 phối hợp với các cấp xây dựng kế hoạch tổ chức và tham gia các hoạt động Trung Thu năm 2022 cụ thể như sau:

*Hoạt động 1: Chiều 14h ngày 05/09/ 2022 nhà trường kết hợp với Đoàn phường và các bạn sinh viên trường đại học Võ Trường Toản đã tổ chức: Văn nghệ chào mừng và tặng 50 phần quà cho học sinh nghèo của nhà trường.

*Hoạt động 2: Lúc 18h ngày 07/9/2022 nhà trường đã phối hợp cùng UBND thành phố Sóc Trăng - Thành đoàn thành phố Sóc Trăng – Đảng ủy  - UBND phường 10. Tổ chức “ Đêm hội trăng rằm “ cho các em thiếu nhi Phường 10. Trong đêm hội đã tổ chức các hoạt động như: Văn nghệ, tặng 200 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hoạt cảnh Chị Hằng- Chú Cuội và tổ chức lễ rước đèn xung quanh khuôn viên nhà trường.

*Hoạt động 3: Theo kế hoạch của thành phố Ngày 09/9/2022  nhà trường tổ chức đưa 20 em học sinh tham gia lễ rước đèn và đặc biệt là tham gia Hội thi làm lồng đèn năm 2022 . Kết quả đạt giải khuyến khích.

Qua các hoạt động trung thu đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu nhi dịp tết trung thu. Thông qua các hoạt động đã duy trì truyền thống của dân tộc, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các em thiếu nhi trên địa bàn. Thể hiện được sự quan tâm sâu sắc của các cấp Đảng, chính quyền,  các ban ngành đoàn thể, các mạnh thường quân đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn dân cư.