TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỜNG 10

Địa chỉ: 1107/2 Trần Hưng Đạo K1, P10 thành phố Sóc Trăng

Điện thoại: 02993825096

Trường tiểu học Phường 10 được xây dựng mới và đưa vào hoạt đồng đầu năm học 2019 trên một khu đất cao rộng và thoáng đãng thuộc địa bàn phường 10, đường Trần Hưng Đạo, thành phố Sóc Trăng. Chỉ nói đến cái tên thôi đã hàm chứa cả một sự yên bình trong ấy. Trước đây, trường được xây dựng với những phòng học đơn sơ, mộc mạc, còn thiếu thốn nhiều về cơ sở vật chất nhưng giờ đây cùng với sự phát triển của xã hội và sự quan tâm của phòng giáo dục cũng như chính quyền địa phương, ngôi trường được xây dựng khang trang hơn, các phòng học, bàn ghế, trang thiết bị, dụng cụ học tập…của các em học sinh cũng được đầu tư đầy đủ để phục vụ cho việc dạy và học của thầy trò.

Vào ngày 25/12/2019 vừa qua trường chính thức đón nhận bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ I.

Không chỉ vậy, trường còn có một đội ngũ thầy giáo, cô giáo 100% đạt chuẩn, trong đó có 88,89% giáo viên đạt trình độ trên chuẩn. Đa số giáo viên đều nhiệt tình, tâm huyết, giàu kinh nghiệm luôn yêu thương, quan tâm học sinh. Toàn trường có hơn 350 học sinh trong đó dân tộc Khmer chiếm 71,3%. Nhà trường luôn quan tâm đổi mới các phương pháp và hình thức dạy học nhằm giúp các em có những buổi học rất sinh động, không chỉ có lý thuyết mà còn gắn liền với thực hành và thực tiễn đời sống hằng ngày để các em dễ hình dung và tiếp thu bài học dễ dàng hơn.

HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỜNG 10